SSS refund

As q lang mga Momshie sino po d2 ang hulog sa SSS minimum ung tapos nyo manganak magkano po nakuha nyo kasi aq 12k ceasarian po aq tama lang po ba un kasi sabi nila nagde2pende sa makukuha mo sa hulog mo

1 Reply

totoo po yan depende sa Contribution nyo yung makukuha nyo kay sss, to make sure po kung tama computations nila pwede nyo po ask hm per day binabayad nila sa CS if nasa minimum Contribution kasi po sa maximum Contribution nila nasa 500+ a day po. try nyo po kumuha ng computation kay sss sis.