First Baby

As q lang mga Mamsie sa gabi hirap huminga si baby parang may bara sa ilong kaya pag madaling araw nagpapaluko pero pagdating nman sa umaga Ok nman sya natural lang po ba un ano po ma i advise nyo saken gamot dapat kung ipainom sa kanya Salamat and Godbless

1 Reply

Ilang buwan n po bb nyo? Kung breastfeed po ba sya? If yes theres no nid for medicine..may natural antibiotic po gatas ng ina..bili ka po NASAL ASPIRATOR sa botika..para po yung vacuum para sa ilong ni bb,gamitin nyo kung barado ilong nya