Halak at hirap huminga si baby..

Help! Hello po. 1month old si baby nahihirapan sya huminga at parang my bara sa ilong nya at parang hinahabol nya yung paghinga nya. #firstbaby ano kaya magandang gawin or gamot..

12 Replies

may ubo at sipon po ba baby niyo?pag may ubo or sipon mas better magpunta po kayo ng doctor para maagapan agad..pakiramdaman niyo po or after feeding ipa burp niyo po and elevate the head.

yung baby kopo 1 month plang hirap po huminga kasi may plema sa baga niya pinacheck up kona sya sa pedia ayun andaming neresita sakanya

eucalyptus oil po,,maglagay sa kapirasong bulak saka ilagay sa ilalim ng unan ni baby para malanghap niya para hindi mahirapan huminga

Try nyo po salinase drops muna mommy. Baka barado lang talaga ilong. Para maihatsing nya yung bara. Safe naman po yun sa new born.

4y ago

Nagbabahing din po sya. May tunog sa ilong nya minsan sa pag hinga

Try to seek advise from your pedia mommy, some have teleconsult naman na po so they can give you proper medication 😊

ganyan din po ung baby ko last week pero ok n po xa ngaun binigyan po kmi antibiotic lng ng pedia 2months po ung baby ko

1y ago

anong antibiotic po mam? salamat po if ever na sumagot.

salinase drops po. then dapat 50 count ang breathe nya every one minute pag sumobra po doon need to see pedia.

bganyan dn po baby ko naaawa nga po ako eh pag hnd sya makahinga lalo na sa gabi

kumusta na po baby nyo? ganyan din naoobserve ko kay baby especially after magdede.

1y ago

Hi po, now lang nagnotify to. 21M na si baby ko and as I remember that time, di naman sya nagsusuka or malakas maglungad.

ok nmn po xa basta wag nio po kalimutan iburp lagi at wag padedejin ng madami po