3months

Pwide naba pakainin ang 3months old maliban po sa mga food exm: Cerilac Respect my post ?☺

43 Replies

Ako 4 months but running 5 months nag start nko sa pag cerelac ng baby ko kasi di na cya masyado nag mimilk and nag loloose weight cya bcoz of not enough milk intake. As per my pedia its okay naman to start pero small feeding lang muna snacks lng 3 tsp muna morning and afternoon.. ngayon ok naman.. pero mas mainam you start it 4 months and on wards not that age.

masyado pa maaga mom ang sabi sakin noon ng pedia 4-5 months tikim muna pra ma familiarize nya ung taste ng foods tikim lang.. then 6months nya tska sya pakainin 2x a day lng pra hindi mabigla ang tummy ni baby.. best 1st food na bigay mu avocado po 🥑

Not yet mommy.. wait until 6 months. Di po masama maging excited na pakainin ng solid foods si Baby, kaso virgin gut pa po sila di pa kaya. kawawa naman.

Ndi pa po pwede 6 months po kase pag pinapakain si baby dapat may water eh ang baby dapat magwater pag 6 months

Hindi pa po mommy, hindi pa handa ang tummy ni baby for solid foods mommy. Pwede na po pag 6 months na si baby

Hindi pa...6months pa...even water bawal pa...pero may mga instances na 4months pinapayagan na ng pedia

dpa po pwede... dede lng po muna.. pag 6months pa ang pagkain ng foods sabi ng pedia 😊

6mos onward po fully develop ang digestive system ng mga baby..

No pa po. 4mos pede na po. Pero yung 3 masyado pa pong maagap

6 months pa pde magpakain sa baby sis ang aga aga pa 😅