Asking for milk and food

ask ko lang po if ilan times sa isang araw dpat pakainin at padedehin ang Baby age 1yr old and 3months..thanks..

2 Replies

In our case, same na sa normal na kain namen yung kain ni baby. She’s 17 months na tomorrow. Meron na din syang bfast, lunch, miryenda at dinner. As per milk naman, nalessen na yung milk nya. Di na gaya dati na every 3 hours. Ngayon, pagnahingi na lang sya. Ang milk nya 5am, 9am, 1pm, 4pm, 7pm, 1am. 4oz lang unless nahingi pa sya. Normally during 7pm nagpapatimpla pa syang 2oz bago magsleep.

4y ago

Mnsan po 7oz..

Depende yn sa gutom ni baby mamsh..pero mas mabuti isama siya sa mesa oras ng pagkain..