7months preggy napo ako sobrang sakit po ngipin ko

Pwedi po magtanong pag masakit puba ngipin daretcho dentist po muna or sa ob po tsaka pano po pag walang ob magkano po bayad sa ob at ano po sasabihin pag mag papa konsult ka sa ob?

13 Replies

nong mag 3months tyan ko, lahat ng ipin ko nangingilo, sumasakit pa, .. inom ako calcium na resita ng OB ko, .. tapos ni recommend ako sa dentista ,sad to say,that time ung dentist nag out of town ..tiniis ko ung sakit ng ipin ,hanggang sa may nagsabi sakin about sa Toothache drop. .. ayon okay nman na,d na sumasakit ,, .

morning Mami ganyan din Po Ako pag tungtung Ng 8months c baby sa tummy ko sobrang sakit hnd Ako mkatulug sa Gabi pero nawawala pag my ginagawa Ako pero hnd tlga mkatulug biogesic lang daw sabe Ng ob at pde daw Po mag pa pasta wag lang mg pabunut .. tiis tlaga nawawa Naman sya kso msakit pg bumalik 🥺

Shared na kasi ang nutrients with the baby mommy. Kinukuha ni baby yung calcium mo. Sumakit din ngipin ko nung 2nd trimester, pero nawawala din nMan. Drink ka ng calcium vitamins mo, or milk kasi may calcium na ang milk.

karamihan natanggi ang dentist clinic pag nalaman buntis . meron naman nanghihingi ng recomendation sa ob muna. ano sasabihin? sabihin mo masakit ngipin mo 😂 momshie naman kung ano prob mo un po ang icoconsult ay

hi mommy .. kong may butas ang ngipin mo, bili ka sa botika ng Toothache drop, lagay ka konti sa cotton tapos tapal mo sa butas .. mawawala yang sakit ... tapos inuman mo din ng biogesic.

sis, nung sumakit ngipin ko nagtanong muna ako SA Ob tapos nagpunta ako SA dentist nilinisan nya ngipin ko tapos nawala na Yung sakit until now.

ganyan din ako namamaga na pero nawawala rin siya mga 12hrs. tinutulog ko lang nanakit ngapin ko pag panay inum ako ng may mainit na tubig.

mag gurgle lang po kayo ng maligamgam na tubig na may asin, mabisa po sya pampatanggal ng pananakit ng gums

Pwede ka uminom ng caltrate pero ask your OB first and colgate salt ang gamitin mo na toothpaste.

Kinukuha ksi ni baby un calcium mo mommy! Kaya sumasakit ipin. Inom ka po milk

Related Articles