Dentist

Magkano kaya mag pa tingin ng ngipin sa dentist? 2nd trimester nako nextweek from now balak ko mag pa bunot ng ngipin sakit kase?? tagal ko ng nagtitiis sabi kase ng pinsan ko pinayagan naman sya ng ob nya mag pabunot basta 2nd trimester daw. Papaalam pako sa ob ko this 17 if pwede ba para mapabunot nako??

1 Reply

pag kasi bubunutan ka, may anesthesia na ituturok sayo. alam ko kasi bawal pabunot ang preggy pero u must consult ur ob baka payagan ka.