PAMAHIIN

Pwedi po bang pumunta ako sa lamay ng Tito ko? First cousin po sya ng Papa ko. Kaya Lang po nag aalangan ako kasi may naririnig akong sabi sabi na bawal daw yun para sa buntis lalo na at panganay ko ito. O kaya po pwedi ba ako makipag libing? 2 months na po akong preggy pero malapit na mag 3 months. Maraming salamat po mga momshies sa sasagot.

1 Reply

ma expose ka sa bacteria eh... risky since 1st tri kpa lang... Pero nsayo pa rin yan...