Masakit na ngipin

Pwedi po bang pabunot ng ngipin ang buntis?

17 Replies

When I was pregnant, napingas yung bagang ko. Hindi ako pwede magpabuot, especially high risk ang pregnancy ko. Cold Anmum choco sa umaga, warm Bear Brand Adult sa gabi. Pag nainom ako ng Bear Brand, nawawala yung sakit ng ngipin ko. Isa pang gawin mo, magmumog ka ng COLD WATER. Dapat matatamaan ng tubig yung masakit na ngipin. Try mo

5y ago

Thank you momshie, super effective yung cold water. Nawawala agad ang sakit

bawal po pabunot.. try nyo po mag mumog ng isang basong maligamgam na tubig na may isang kutsaritang asin.. 5 minutes nyo imumog.. effective po saken.. di na ko uminom ng gamot kasi nawala talaga ang sakit..

Drink more milk mommy. Ask kana din sa ob mo ng vitamins for you na for calcium. Sasakit kasi talaga yan dahil kinukuha ni baby yung calcium sa katawan mo. 😊

Mamsh baka po di naman sira ngipin mo po sumasakit lng dala ng pagbubuntis mo kinukulang ka ng vit D sa katawan kasi nag aagawan kayo ni baby mo. Consult your OB.

Advice po sa akin non nang Ob ko mag biogesic ako every 4hrs at nwalan naman. Tlaga daw pong sskit ang ngipin kasi nakikihati na dn daw po si baby nang calcium.

5y ago

Mag try ka sis biogesic po

Magparesita ka ng enfamama or anmum sa ob mo, kasi calcium yun for the baby. Tapos uminom ng bearbrand adult for your calcium naman. ♥️

Pag umiinom kna po ng gatas kahit di kna magtake ng calcium.sabi ng OB ko.nag aagawan kasi kayu ng calcium ni baby kaya ganyan..

bawal po mamsh, lalo na pag matuturukan ka ng anesthesia bawal po yun.

bawal po. ang sakit din ng ngipin ko huhuhuhj

Bawal po sa buntis magpa bunot