Pabunot ng ngipin

Pwede bang mag pabunot ng ngipin ang buntis? 5mos preggy

4 Replies

Yes po. Basta mag consult ka sa OB mo . Kung kaylangan na talaga bunutin kung nag cacause nato ng sobrang pain sayo. 4 mons ako nung binunutan ng 2 ngipin from wisdom tooth hanggang sa sumunod na ngipin sa taas po . Mag 5 mons palang ako ngayong april . Ang hiningi lang sakin ng dentist ko is letter from my OB . and after nung tooth extraction ko Hindi ako binigyan ng kahit anong antiobiotics . Instead Biogesic pinainom sakin as pain reliever . Isang beses lang ako uminom ng biogesic pag kabunot kase ramdam ko na yung pagkawala ng manhid and then advice non sakin puro malalamig lang muna para matuyo yung dugo kase di tayo pwede ng antibiotics. And regarding sa Anesthesia , halos wala naman daw epeekto sa baby yon ang bawal lang is yung iinom ng matatapang na gamot like mefenamic and etc.

Consult with your ob po. Pero alam ko po bawal specially with molars kasi reresetahan yan ng antibiotics after bunot.

1y ago

plus anesthesia bawal daw sa baby

hindi po. at risk pa po kayong magka-lagnat.

Bawal po