Pwede po ba mag pabunot ng ngipin ang buntis?

18 Replies

My cousin is a dentist. She asked me to visit the OB bago nya ako bunutan to get clearance. I was 5 weeks palang at that time. Nakakuha naman ako ng clearance and nabunutan ng ngipin. Di ko na kasi kaya talaga non, sobrang sakit ng ngipin ko.

5y ago

Wala naman. Okay naman sya.

Hindi. Magpapabunot din sana ako ng ngipin ko nong pinagbubuntis ko panganay ko. Sinabi ko sa dentist na 3mos preggy ako di sya pumayag kc may anesthesia bawal sa baby. E pwede pa naman idaan sa pasta kaya yun na lang ang ginawa.

Sabi dentist ko allowed nmn daw po. Pero better ask your ob din for clearance po, if allowed kyo mgpabunot

Pano naman ung mga hndi nag ob? Mga midwife at sa center lng ngpapacheck up..

Ask your OB. 'Di ka bubunutan ng dentist kung walang consent ng OB.

Need ng OB clearance kung papabunot ka.

Alam ko Sis bawal mgpabunot pg preggy.

Hindi daw po pwede

Hndi po.

Hindi po