pwedi po ba pabunut ng ngipin ang buntis?

Pwedi po ba pabunut ng ngipin ang buntis

9 Replies

Hindi po pwede. Grabe tiniis ko sa ngipin ko nung buntis ako hanggang manganak.😂 apakahirap talaga ee. 1 month after ko manganak sumasakit pa din ngipin ko, bawal padin pabunot haha sobrang trumatic experience pinagdaanan ko, halos nakakailang biogesic ako sa isang araw. Yung andami dami mo ng sakit at hirap na dinanas tapos makikisabay pa yung ngipin😂 tapos pagpupuyat pa at pag aalaga sa new born baby. Hindi talaga madali maging isang ina.😏

Pwde po. Kasi noong buntis ako, nagpacheck ako ng ngipin. Ee may bulok. Nirecommend po nila na magpabunot ako, para yung bacteria ng ngipin hindi daw maipasa ni baby. Kasi pwde daw yun magcause ng meningitis. Maselan ako that time, sinabi ko yun. Imomonitor namn daw ako. Kaso hindi ako nagpabunot dahil narin sa takot.. Much better po kung ask nalang po kayo sa OB.

Hindi po . Tiis po talaga mommy ang gagawin .

Hindi pwede sis.

Hnd po pwede

Hindi pwede

bawal

No.

NO