Gamot Sa Sakit Ng Ngipin

Ano pweding inumin gamot Sa ngipin? Pwedi ba kht buntis ka?

10 Replies

Biogesic lang sis. Pwede ka din maglagay ng Garlic sa mismong ngipin na masakit effective siya kung gusto mo ng less hamrful home remedy 💖

sis try mo yelohan yng pisngi mo yng may naskit. gnon po kse gnwa ko. tpos more milk ka po. ang toothpaste ko pepsodent. bka sakali malawa yng sayo.

Inom lang ng inom ng milk mamshy then mumog lang ng maligamgam na water na may asin Effective sakin na laging nmamaga ngipin ko while preggy

Always consult your OB po lalo pag medicine intake momsh

Paracetamol lang else magtanong na kayo sa doctor

biogesic momshies but wag po palgiin

Biogesic ininom ko before.

Ask your OB, para sure

Ask your Oby.