8Weeks Pregnant

Pwedi na po ba akong mag milk? Kase feeling ko walang sustansyang natatanggap yung Baby ko. Biscuit sa almusal, Isang Kamote sa lunch, Biscuit sa Dinner lang nakakain ko tapos isusuka ko pa. Ayaw ko pa naman ng rice at ulam maamoy ko palang nasusuka nako ? Pahelp po please

25 Replies

Yes mommy. Same tayo ng case before when I was 8weeks. Super selan ko. So nagtake n agad ako ng anmum choco and low fat or non-fat fresh milk. Fruits and bread lang kc gusto ng tyan ko. Pag rice and ulam jusko lahat cnusuka ko tapos parang lahat ng internal organs ko gumalaw 🤣😻 ang OA ko man to the point natruama nako kumain ng rice and ulam. Pero ngaun nsa 19weeks nako okay nako sa rice and ulam pero in moderation kc ayaw ata tlaga ng baby ko magrice ako. 😅

Naglilihi ka mommy, baka after 2months hanapin mo na ang rice. Basta kain lang po kayo ng foods na pwedeng pang alternative sa rice na alam mong hindi mo isusuka. May ibang foods ka kasi gustong kainin sa isip mo na feeling mo hindi mo isusuka diba?. Ganyan din ako for almost 2 months. Then now puro kanin na kinakain ko kasi need talaga ni baby yon.

Pwedeng pwede momsh. Ako din ganyan ayoko ng kanin hanggang 4months. Pero pagka5months na pregnancy ko, pinilit ko talaga kasi pumayat ako. Kawawa ang baby ko sa tiyan kung hindi ako kakain. Ang hirap talaga pagbuntis

Paglilibi is real mamsh,☺️ ganyan din ako e.. Kasi npakakonti din ng kinakain ko. Pero sabi s tracker ng app n to. Normal daw tlga un. Bka bumaba p timbang ntin dhil dun.. Nag gagatas nalang din ako anmum choco.

Yes po. As early as malaman mo na buntis ka, pwede ka na mag milk formulated for pregnant women, pero as much as possible ay isupplement mo din katawan mo with a healthy diet kasi yung milk alone is not enough.

Yes momsh kawawa naman si baby ang kamote walang nutrients masyado yan. Mag oatmeal ka momsh kain ng fruits. Para mawala ang nausea mo apple and oatmeal kainin mo. Tas mag lemonade ka or water with lemon.

5y ago

Makakaapekto po ba sa baby yung di ko pagkain ng maayos? 😔

Yes sis. Bearbrand nga lang iniinum ko. Maarten din ako sa pagkain minsan nga naaawa nako sa husband ko Kasi Karne ng baboy Lang nakakain ko tapos Muslim siya so grabe talaga ang adjustment Niya.

Yes mamsh pwedeng pwede na... Ako nun 5-6weeks nagstart mag maternal milk 🙂

Oo naman. Ganyan talaga pag first trimester. Uminom ka rin ng vitamins.

Promama po. Un po advice skin ni ob ok daw un khit d ka masyado nakain.

5y ago

Opo, Alam ko po dalawa ung flavor nun. Ehhh