Diet 34weeks and 1day

okay lang pubang mag less ng rice na hindi na kumain sa umaga biscuit nalang at biscuit din sa gabi sa afternoon nalang mag rice pinapagdiet po kasi ako mamsh kase sabe malaki daw po si baby baka po mahirapan ako sa paglabas niya thanks po sa sagot. 34weeks and 1day

2 Replies

Carbs pa din po ang biscuits and usually mataas ang sugar content. Try mo oatmeal, beneficial pa kasi nakakaincrease ng milk production.

4y ago

okay po pero rice need papuba?

Actually d din effective ang biscuits for diet, kasi carbs parin. Just drink more water po, and try oatmeal.

4y ago

thankyou mamsh super hirap kase hehe kaya koto haha salamat 😘😍