Regla

Pwedeng mag tanong itong apps po ba na ito is malalaman na buntis ka? Kasi this July dinatnan ako Normal na menstration last April ako di dinatnan akala ko buntis ako kaya nag download ako Nang apps na ganito sabi 6weeks preggy ako tapos ngayong July is ni regla ako

9 Replies

Hindi po mommy. Ang pregnancy tracker po gagamitin nyo sya if confirmed na buntis na po kayo kasi ang ginagawa nya binibilang nya po ang weeks based dun sa LMP na ininput nyo po 😊

4y ago

Period diary po totoo siya? Diko po mahanap