Pwede poba mangyari un ung hindi ka hiyang sa pregnancy test pero buntis ka thank u po da sasagot...

1 Reply

Hinde naman hiyangan ang pregnancy test mamsh. Sa HCG hormone sila sensitive hinde dahil hinde sila hiyang sayo. Positive or negative lang yan depende if me hormone ng buntis sila nadetect sayo. Pero if in doubt ka sa pregnancy test. Me other option naman. Pede ka mag pacheck sa OB. Pede ka magpa bloodtest. Pede ka din pa ultrasound.

2y ago

Pag me 2nd line positive na yun. Kahit faint ung isa. Pede hintayin mo cia mag dark tapos pacheck up ka na sa OB. Or pede ka na magpacheck ngaun para maalagaan ka ng maaga.