Kapag 8 days delay na, kailangan ba kapag nag PT sa morning lang? Thank u sa sasagot

13 Replies

okay lang kahit anong oras. pero yung sa akin, 5 days delayed ako pero andami dami ko nang nararamdam na sintomas ng buntis. gabi ako nag PT, positive nga. inulit ko kinaumagahan first pee, thanks God at positive pa rin. 🥰 okay lang po kahit gabi o umaga..

3 days me delayed nag pt na ko agad, early morning first wiwi, faint line means positive since regular period ko. sa Ika 6 days nagpacheck na ko agad at niresetahn ng folic acid. 5 weeks preggy n dw. pinabalik aq after 2 to 3 weeks for transV.

Advisable po na early morning o pagkagising mag take ng PT kasi concentrated pa yung ihi, pwede kasing ma-alter yung results dahil sa mga kinain at ininom mo po. Pero honestly, any time of the day naman, pwede mag PT.

Ako 1 week delayed pero talagang sure Ako nun dahil marami Nadin akong nararamdam like nahihilo ,laging pagod at antok palagi.. kaya nag pt Ako Ng hapon clear Naman Yung pt ko

Ok lang naman any time of the day, but test kit recommends early morning 1st pee kasi yun yung time mataas ang hCG hormone (ito yung e detect ng test kit to confirm pregnancy)

4 daya delayed ako nung nag pt. yung morning test, same lang sa afternoon test, so pag buntis ka, wala sa oras ng pag pt mo.

6 days delayed ako. nag PT ako ng 5am ng umaga, ayun double line. hehe. 20 weeks na ako ngayon

ako early in morning and i try again before sleep

di naman basta pregnant ka na anytime

Any time of the day pwede ka mag PT