Swab test OSMAK

Sino po manganganak this July 2021 sa Ospital ng Makati (OSMAK)?! Need po ba ng swabtest saka saan po kaya pwede? Thank u po sa sasagot. #pleasehelp #pregnancy #advicepls

7 Replies

dapat tanong nyo sa center kasi sila ang magpapaschedule para swabtest sila pupunta sa bahay nyo required yung swab test sa osmak bago manganak

kahit itawag mo pa sa osmak ganun sasabihin sa inyo at kailangan may referral na bibigay sa yung center na dun ka manganak mahigpit na kasi ngayon

3y ago

8882-6316 local 421,422, or 429, or text 0956-251-7000 for Globe and 0931-056-7558 for Sun eto contact number ng osmak para matanong nyo lahat ng needed

need ng swab. sa health center ka ninyo magtanong kasi per sched yan pupunta ang nagsaswab sa inyo mam.

need po swabtest sa osmak libre lang yun sa center o brgy alam ko pupuntahan ka sa bahay para maswab

kahit sa naman hospital ngyon required swab test basta iconfine required yun

Hello po nagtatangap pa po ba ng manganganak sa osmak?

ask nyo po sa center o brgy paano magpaschedule