Maternity sa SSS

Pwede po magtanong? Paano po gagawin ko. Gusto ko din po lakarin yung maternity ko nag work ako ngayong taon Jan2020-July2020 bale 5months din po nahulog ko makaka avail po kaya ako nun? Paturo naman po kung paano or kung pwede bako mag avail nun, first time mom po kasi thankyouu poooo😊😊

5 Replies

Ask lang din poko, matagal napo ko member ng philhealth may mga past job poko pero wala pong benefits. Ngayon po buntis ako tansya kopo mga may or june ako manganganak. Mag papa voluntary po sana ako, aabot poba ako at may makukuha kung mag huhulog poko?

4y ago

philhealth po ba or sss?

angelie makakakuha kpa din..ksi may 5 mos ka hulog.. un ang kwekwentahin nila.. ang d na pwede eh un humabol kpa ng hulog para mas lumaki mkuha mo..magsubmit kna ng maternity notification..

anu po duedate nyo para maturuan ko kayo?

4y ago

Ok po thankyou 😊

up