Sss Maternity benefits

ask ko lang po if walang work and mag aavail ng maternity benefits at nag voluntary ka,nsa magkano na po ba ngayon makukuha..last 2017 po kasi nag avail ako ng mat benefits and nakuha ko is nasa 18k wala na po akong work nun and naghilog ako ilang months lang and first time ko makapag avail..kng ngayon po magkano po pwedeng makuha,,salamat po sa mga sasagoy

1 Reply

alam ko po depende sa contribution niyo yung computation ng maternity benefits...