SSS MATERNITY BENEFIT

Hello momsh, ask ko lang po sana mag papa member po sana ako ngayong Month of June sa SSS, bale 15 weeks preggy po ako ngayon makaka avail po ba ako soon ng maternity benefit? #advicepls #pleasehelp SALAMAT PO MAKAKASAGOT😊💗

4 Replies

Tanong mo kay sss kung pwde mo hulugan ung 2nd quarter (april may june) once nakapag pa member ka this June para maka claim ng maternity benefit. Atleast 3mos prior to semester of contingency dapat may hulog. Pero dapat po asap po kasi may deadline po ang hulog kung sakaling pwde habulin april may june .

2y ago

sege po salamat, try ko pong mag ask pag punta ko sa SSS

Pwede naman po quarterly payment.. so yung Apr. May at June pwede nyo po bayaran, and may grace period pa sila 1month for the payment, punta nalang po kayo kaagad sa SSS para mas clear sayo Mi..😊

2y ago

sege po mi thankyou💗

Baka aabot kapa mii kc ako 14 weeks preggy nag bayad ako april to june.

2y ago

sege mi, salamat💗

Kelan EDD mo?

2y ago

possible lang ang retroactive payment if dati ka na member. Anywho, pede nman itanong sa SSS kung pede mo gawin un. Wala nmna masama magtanong.