Bcg ni baby

3months old na po yung baby ko pero yung turok ng bcg nya hindi paden nawawala nong 1month sya bukol lang pero nong nag 2months po bigla lumitaw yan na may pasa at bukol ano po kaya pwede gawen?

Bcg ni baby
5 Replies

According sa pedia ni baby, normal reaction lang po yan for bcg vaccine (though yung firstborn ko walang ganyan), at wala naman dapat gawin basta iwasan lang na mainfect. Yung kay bunso, lumabas nung mga almost 3 months na sya (1 month after her bcg), almost 5 months na sya ngayon at meron pa rin pero umiimpis na sya. Twice nang "pumutok" at may lumabas na pus, pero unti-unti nang natutuyo. Looking at it, ako mismo pati si hubby, may mark rin sa balikat namin caused by that vaccine...

4w ago

sakin din meron diyan. Ang sabi nga pag may ganyan daw buhay daw yang turok kaya ganon.

hanggang 3mos po yan. parang mag pipigsa po yan. Pero as per pedia hindi daw yon masakit sa baby.

Normal daw po tlga ung ganan... ibig svhin po yta nyan e tumalab ang ininject

Wala po, kusa nawawala yan. sa baby ko d ko naman na pinakialaman.

bakit ung sa baby ko sa pisnge ng pwet tinundo 😆