CHANGED POSITION? ANSWER ME :(

PWEDE PO KAYANG MANGYARI YUNG CEPHALIC YUNG BABY KO SA LATEST ULTRASOUND. TAPOS AFTER A WEEK MAGIGING BREECH. NATATAKOT PO KASI AKO NA BAKA UMIKOT SYA AT MAGBAGO ANG POSITION. MANGANGANAK NA PO KASI AKO NEXT WEEK. AND NAKA CEPHALIC POSITION PO SYA. THANK YOU PO SA SASAGOT.

2 Replies

May mga times na ganun . Pero sabi ni ob ko nung nag cephalic na sya .. As in head down na nung mga 35 weeks palang ako may chance pero di naman kalakihan yung chance na maging breech since lapit na daw ako sa dd ko . 38 weeks nako pero ganun padin yung position nya kahit sobra sobra maglikot si baby :)

Up