Nag Do and he feel something na parang tubig na umaagos

Pwede po kaya while having s*x eh pumutok yung panubigan? Kasi sabi ng hubby ko may nararamdaman daw sya na parang tubig na umaagos.

2 Replies

malalaman nyo naman yan pag pagtangal nya may umagos. and please wag mag do if low lying pregnancy risky po kasi yun. wag mag do if alam nyo pong mababa na si baby risky kasi

3y ago

High lying placenta ako. And im on my fullterm na hehe

Possible yan and I think malalaman mo kasi iimpis ung belly mo. Wala ka bang nakita or hindi ba basa ung bed?