Patulong pleaseee

Kasi kaninang 4am nagising ako, may parang bumulusok na tubig galing sa pempem ko. Kala ko nananaginip lang ako eh, so bumangon ako at nagpunta ng cr. Nakita ko basa panty ko pero di naman tumagos sa shorts ko. Halos half ng panty ko eh basa. Ang tanong ko po, possible po kaya na nagleak na panubigan ko? Inaabangan ko kasi talaga yung sinasabi dito na umaagos at tuloy tuloy eh. 38 weeks and 1 day pregnant na po ako. Thank you po sa mga sasagot!

16 Replies

Go na sa ER momsh. Ako kasi nagising na lng din 1 day basa panty ko.. Binalewala ko yun. Pagkagabi ko pa itinawag sa OB ko para itanong. Pinasugod agad ako sa ER. Pagdating ko ng ER, sinabing rupture na panubigan ko. Pagkalabas ng baby ko naiwan pa kasi possible cause daw na magkakaron ng infection ang baby kasi more than 10 hours since nagrupture panubigan ko na hindi pa sya lumabas. So better go straight to the ER na.

panubigan na yan sis. ganyan din ako lalakas ng lalakas tagas nyan

4y ago

Natural Lang yan sis aq rin gnyan eh ang panubigan is sobrang dami parang ngbuhos kana

Kung tuloy tuloy po yung agos panubigan na po yan mommy

Pacheck mo na sa OB mo

Goodluck moms...

4y ago

Yes moms.. Pumunta na kayo sa hospital

Up