anti covid vaccine

Ok lng ba magpa anti covid vaccinne kahit 3months pregnant?

27 Replies

Hi ma, better consult your ob po muna, if bibigyan ka nya ng clearance or kung kelan ka bibigyan ng clearance to get vaccinated. Ako kasi 2nd trimester na nung binigyan ng go signal at clearance ni ob, since normal lahat ng labs ko and sabi nya mas safe daw kapag nasa 2nd to 3rd trimester na before pa vaccine. Any vaccine will do except sa sputnik yun sabi ni ob ko before.

Per my experience po, 20 weeks advisable ng mga doctor. Kasi nung 14weeks ko nagpunta ako sa vaccination site with OB clearance pero di pumayag ang doctor in charge sa screening so pinabalik ako on my 20weeks pregnancy to have 1st dose. :)

Nag pa vaccine ako 1st dose di ko alam na buntis na pala ako sabi ng unang ob ko ok nmn daw pero ung bagong Ob ko di daw po maganda un LaLo na sa 1st trimester kac di pa naaaprobahan 🥰🥰🥰

Alam ko 2nd trimester to 3rd ang recommended ni ob sakin po sa ob ko pinapa’flu vaxx din po nya ako then after a month pwede na daw po ako for covid. Kailangan po muna ng clearance ni ob

After po ng 1st trimester (pagkatapos ng 3months), pwede na po kayong magpabakuna kontra Covid19. Highly recommended din po ito ng WHO

As per DOH po advisable na after the 1st trimester. Consult niyo din po ang OB niyo and you may join TeamBakuNanay too in Facebook

You need to consult your OB para pwede ka rin mabigyan ng clearance. Just got my first jab last Wednesday. 😊

yes mommy as per my OB friends. depends lang siguro if you have other health conditions. best consult your Ob

Better to consult with your OB po pero as per DOH after 1st trimester po and covid vaccine kapag buntis.

nope po, sabi ng doc.q ,hnd pa pwedi.pagka 4months, pero aq hnd aq magpapabakuna kahit na 5months na q.