Covid-19 Vaccine

15 Replies

Opo Mommy Kit. Naniniwala ako na makakamit natin ang HERD immunity if lahat tayo magpapabakuna. Mailikigtas natin ang mga bata. Di lang ito para sa aking sarili at pamilya, para din ito sa buong sambahayang Pilipinas. Si natin masusugpo ito ng magisa. Kailangan UNITED tayo. Hehehe share ko lang po.

Currently at 16weeks. And pinipilit po ako ng OB ko, pero for my personal opinion and decision, no po muna. Since I did my research and we'll never know the effect for the baby in the long run. Kaya if ever, pagka panganak na lang.

Nope po muna. Tho preg women are considered as prio and susceptible sa virus.. Theres no enough studies and evidence. Kung ako lang, gustong gsto ko. Kaso takot ako sa effct kay baby. Wait nalang ako 3months pag nanganak na.

I'm fully vaccinated na po with Astrazenica! So far so good. And confident na mapo-protektahan ko rin ang aking mga babies. 💗

ilang weeks po pwedeng magpa bakuna ang buntis? and ano po mas prefer niyo na vaccine? sana masagot po.

Yes to this! Dapat lang na magpabakuna na para protektado laban sa mga nakakahawang sakit :)

yes po. pero di pa ngayon ..super trigger pa po ng asthma ko

yes po,kaya lng mag4 mos plang tyan ko..waiting p

tapos na 😊 fully vax ng astrazeneca at 37wks

Yes ready na para maproteksyunan 🙂