COVID VACCINE

PWEDE PO BA MAGPABAKUNA ANG BUNTIS NG ANTI COVID?

8 Replies

I had my first dose nung hindi ko pa alam na buntis ako. Consult your OB first nalang kung papayagan ka. Ako pinayagan ako for second dose with clearance.

Consult your OB po. Sakin sabi po ng OB ko pwede na ko magpavaccine pero need mo padin ng certificate from your OB para makapagpavaccine ka.

4 pregnancy and covid vaccination questions answered by Dra Mitch Dado https://www.facebook.com/881526398870342/posts/1462167804139529/

Better consult your OB po… Pero ako po nabakunahan ng first dose Sinovac last week at 34 weeks with my OB’s clearance.

yes po tapos na din po ako magpabakuna 33weeks ako moderna po. yung ang allowed lang daw pfizer at moderna for preggy

ako pinayagan na po ng OB pero moderna and pfizer lang po pwede for pregnant 6 months na po ako

Consult your OB muna mommy, para safe kayo ni baby.

better consult your OB