hello mommy

Pwede po kaya aq mag maternity sa sss kahit wala akong trabaho..o mag self employed aq..para makapag maternity aq salamat

7 Replies

Pwede nman po.. Punta n po kau sa pinakamalapot na sss branch nyo. Mag dala na lang kau ng valid id. Iask nyo n lang din kung qualified padin kau lalo n wala kaung hulog ng nakaraan pa. Ask nyo kung pede bayaran ung mga months na pasok sa maternity...

Yes pwede po. Voluntary po, pag self employed po kasi dapat may business ka.

Yes mag voluntary ka po, pumunta kna agad para maasikaso mo ng mas maaga

Pwede po. Start n po kyo mghulog if may balak n po kayo mgbuntis.

Voluntary sis pwede po. Self employed if you have business po.

Opo. As long as naghuhulog ka po sa SSS mo.

pwede ka mag voluntary