30 weeks preggy..

Pwede bang uminom ng softdrinks?#1stimemom #advicepls #pleasehelp

8 Replies

mommy, nasa 30 weeks kana untiing tiis na lang. mula ng malaman mo na preggy lagi po payo ng doctor huwag ng umiinom ng soft drinks kahit nga po kape

pwede naman pero sa ngayon mamsh iwas na sa ganyan bawal na raw. ako kasi binawalan nako ng ob ko kasi 30 weeks na. tiis nalang

konti konti, yes unless binawal po sa inyo totally ang sweets

No po for me🥺😔

yes po, wag sobra.

For me, no

jo

No