Asking

Pwede po bang umangkas o sumakay ang buntis sa motor? Makakasama ba ito sa baby? Kasi simula 1st trimester until 2nd trimester ko now. Nasakay pa rin ako. Salamt po sa mga sasagot! ???

1 Reply

Hi sis. For me di kasi talaga dapat sumasakay sa motor ang buntis dahil sa mga reasons na to: - delikado or high risk of accident - mausok, maalikabok - matagtag (specially nasa 1st trimester ka kung saan pinaka sensitive stage ng pagbubuntis) - mainit