Hello mga mommies. Pwede po ba umangkas sa motor. 2nd trimester po. ? Thank you po sa sasagot 😊

Pagsakay sa motor ng buntis

3 Replies

pwd if nit high risk but generally hnd tlaga safe lalo na buntis ka. Iniisip ko palang na buntis ako tpos maaksidente ako habang nasa motor eh nakaka anxiety na lalo mdming kamote na driver. So dont risk you and ur baby's safety

para po sa akin mas okay single na motor kesa sa tricycle Kasi madaling maiwasan Ang mg humps at lubak lubak na daan. Basta wag lang bilisan Ang takbo at mag ingat lang po.

Ako til now sumasakay pa din sa asawa ko ng motor pero nakaupong babae ako at alalay nalang ng asawa ko yung pagdridrive

2y ago

18weeks po