philhealth

pwede po bang philhealth ng asawa ang gamitin sa panganganak?

68 Replies

Yes as long as kasal.. Wla kng existing philhealth record at covered k ng asaws mo

5y ago

Yes.. Papadeactivate mo den p add mo kay mister mo ung name mo

yeѕ po lιĸe мe coz we are мarrιed тѕaĸa pg dependanт ĸa nya 😊

Kung nakadeclare po kayo as dependent ng asawa nyo, dapat po magamit nyo

need po kasal kayo. kung hindi po yung philhealth nyo po ang ggmitin

basta po kasal kayo if hinde kaylangan nyo po ng sariling philhealth

ako po kasal na po kmi last april 2018 so pwd po bang gmitin un

yes as long as you are married and he listed you as his dependent.

pano po yun kung parehong may philhealth? pwd po parehong gamitin?

5y ago

same lng po ng kaltas kaggaling ko lng philhealth...

kung married kayo at updated n philhealth nia n kau beneficiary

kung kasal po kau pwd at ikaw ung beneficiary nia..pwd po un.