PhilHealth Question

Pwede ko pa rin po bang gamitin ang PhilHealth ng asawa ko kahit may PhilHealth na ako?

2 Replies

yes momsh pero mas advicesable na philhealth mo ang gamitin mo para covered na si baby kasi nagbago na ung policy ng philhealth if ever na philhealth ng asawa mo ang gagamitin mo ilaw lang po ang macovered nun pero si baby hindi ... kaya ang ginawa ko ubg philhealth ko nalang ang gagamitin ko at hindi ung sa husband ko ... un po ang sabi sakin nung nagpunta ako ng philhealth thank you

Oo, basta nakalagay ka as dependent sa MDR.