hand foot and mouth disease

Pwede po bang nahawa ung anak ko sa mga pinsan nyang my hfmd nilagnat po siya kaninang madaling araw..anu po bang pwedeng iremedyo agad para dna magtuloy?

16 Replies

layo mo muna sya sa mga pinsan nya. then kung pwede 2x-3x a day sya maligo, kahit quick bath lang. kung may mga toys nmn sya alcohol with warm water mo, then separate sa toys ng mga pinsan nya. kung may extra budget ka bili ka lysol before or while na liligo sya mag spray ka na sa room or house para ma mamatay ung bacteria, hindi nmn buong bahay asa hangin namn ang bacteria.