asking

pwede po bang magtanong my last menstration is march 16-22 then month of april dipa ako ngkakameron posible po bang buntis or baka delay lang thanks

8 Replies

hello po sa inyo . salamat sa mga replys . nag pt na po ako ngayon lang negative naman po . ano ibig sabihin non ? 6days na ako delay pero di naman ako buntis . salamat

maaga pa po para masabi if buntis or not. pag katapusan na po ng month at wala pa, dun may chance. mag-PT ka na po😊

may posibilidad na buntis ka , ganyan din ako nung di ako dinatnan nung nag PT ako Positive naman

5y ago

salamat po . .

Kung regular ka po mag pt ka po, ako ksi before 1 day delayed lang positive na.

Pag april 22 n at d k p ngkaron wait k ng 10 days ska k magpt para sure

mag try po kayo mag pregnancy test.. ok lng nmn po para makasure po..

if 1 week delay ka after ng 22 mag pt po

Check mo nalang thru pregnancy test dear...

5y ago

salamat po .