delay menstration ba?????

tanong ko lang po kung delay naba ako? last menstration ko po nung march 4, 2021 pa....tapos hanggang ngayon april 28 2021 dipa ko ulit nagkakaroon. posible ba na magbuntis ako kahit widrawal kami ng mister ko?? pero kahapon naman po nag pregnancy test ako negative naman.... 1month mahigit napo ba akong delay kung march 4 pa huli akong dinatnan??????

2 Replies

Consult ur OB mamshie🙂 para din peace of mind kana, kasi kung regular menstrstion mo possible yan dapat preggy kana. Pero like sabi mo nga nakailang PT kana negative meron din kasi hindi na de detect ng PT kaya nag bibigay ng other test si OB like serum test para ma check kung preggy nga po ang isang patient. Meron din naman na wala talaga iba pala cause kaya na de-delay na ung menstration kasi PCOS patient na pala si patient. So much better to consult ut OB mamshie for further and proper treatment🙂🙏🏻☺️

3y ago

Ay ganun ba mamshie need mo nga po bumalik sa OB mo to check po☺️ para proper treatment.

If regular po ang menstration nyo and ang cycle nyo is 25-28 days delayed na po kayo. Try another pt kit or visit an ob to check po what causes delay.

3y ago

nkailang pt napo aq puro negative nmn.... hindi po ba aq mgbubuntis pg ganun kahit 25-28 days na akong delay?