Pregnancy

Hello,ask kolng if possible na preggy ako last march 28 nagkamens ako to april 6 so sa pang april wala pakong mens dahil nga sguro ksi nagkaroon ako ng mens ng march then tumakbo hanggang april. ngayon may wala prin ako btw yung mens kopo pala is lastweek lgi ng month 25 or 28. and active kmi ng partner ko. posible po bang preggy ako?

2 Replies

Possible mommy kung active ang sex life nyo ni hubby. Better kung mag PPT ka mommy to confirm.

mag pt ka at posible yan lalo kung wala naman kayo ginagamit na protection