contraceptive.

Pwede po bang magkaroon ng miscarriage if nag painject ng contraceptive unintentionally pero di mo alam na buntis ka pla? Pede po ba makunan ? ?

5 Replies

as per my friend n nbuntis while using pills (ngka-UTI sya at ngTake ng antibiotics kya nawalan ng bisa ang pills), nagulat sila ng mgpositive sya sa ER and sabi nmn ng dr, safe nmn pills n itake kung di mo alam n preggy kna pla

May nabasa ako momsh small risk for ectopic pregnancy. Better tell your ob po para macheck agad si baby.

Pacheckup kana agad. Kung hindi ka man makunan , baka kay baby lumabas ung pinaturok mo.

Pacheck up ka agad... Tas sbihen mo

pachek up kna agad sa ob momsh