Pwede ba mabuntis before my first Menstruation since Labor?

Pwede ba mabuntis before menstruation o next period cycle na expected?

26 Replies

Pangalawang TransV ko na po to normal naman lahay ng nakita sakin tas wala pa po makita. Wala na din po ako UTI. I have 3 positive PT. Tas lahat ng symptoms is nasakin naman. Lakas din ng pulso ko ngayon,lagi ko kase sya kinocompare sa katrabaho ko. Basta lahat ng symptoms danas ko. April 22 ako nagkaron, regular naman po ako. Kaya nung march na kinakabahan na ako kase bakit di pa ako nagkakaron kase dapat mas advance ako magkaron. Tas yun nga nagpaUTI ako mataas which is nagamot na ngayon. NagpatransV ako kumakapal daw yung matres. But until now okay naman nakita sakin. Any advice po or may gaya ko ba na nakadanas na nito kase naguguluhan na po ako. Kase kanina nag spotting na naman ako di ko sya maconsider as regla kase sobrang onte lang then nawala sya.

Puwede po magtanong niregla po ako ng november.25 hanggang december.6 po hindi na po ako niregla simula nung december 6 hanggang february dumating yung asawa ko ng february.27 nagcontact kami hanggang march.3, sa loob niya pinutok march 4 & 5 may lumalabas saakin na kulay brown tapos 6 medyo pink tapos 7 po lumakas na parang regla po puwede kaya ako mabuntis sana po masagot gusto ko ng magka baby

Ask ko lang din po breastfeeding po kase ako last dec 31 po ung start ng mens ko natapos po ng january 5 Tapos niregla po ulit ako ng feb 21 pero until now po di pa po ako dinadatnan :( natatakot po kasi ako magbuntis wihtdrawal po kami ng asawa ko ng pt po ako negative namn po sana my makasagot po kung normal lang poba un maging irregular ung mens ko :( Pareply nmn po please :(

2y ago

hello momsh kmusta po ? pregnant ka po ba now?

pwede po kaya mabuntis. di pako nagkakamens. this March. expect date ko is mga march 14. then wala.padin. Nakakaaramdam lng ako na minsan nasakit puson. then March 23 Nagkita kmi ng bf ko after 2 months. May nangyare po smin Then sa loob po nya nilagay. then till now D nako nakakaramdam n parang rereglahin. may posible po kaya?

2y ago

hello momsh kmusta nag pt kana ba?

Moms, ilang araw bago mabuntis ang babae pagkatapos makipagtalik? New mom here. We just did it ulit ni hubby, kinakabahan ako baka nakabuo kami haha when do I take a PT?

what if sept 10 dpat meron kna kaso delay ka .nagsex pa kayo ng 9,10,11 dahil delay ka pinutok sa loob pero 13 nagkaron ka ng regla .possible parin ba na mabuntis ka ?

3y ago

no kaso nagkaron ka naman. pwera na lang kung after ng mens mo na naman ay nagsex ulit kayo na unprotected

good morning..pwdi po ba Ako makig pagtalik ky hubby Ngayon po.. December 14 po Yung 1st day of menstruation ko po ..salamat sa maka sagot

July 7 po nag make love kami then sa loob niya nilagay, then July 12 nagkaroon ako, may possible po kaya na mabuntis ako?

Pwedeng magtanung nag PT ako Malabo sya pero wla pa sa araw ng mens ko 5days before menstrual ko positive kaya un..

Maaari po bang mabuntis kung last day ng menstruation ko is Jan 14 then nag do kami ng Feb 3?

2y ago

regular ka po ba?