before or after menstruation

Mas madali po ba mabuntis pag katapos ng menstruation tapos nagsex kau ng partner mo or before ng menstruation tapos nagsex kau?

8 Replies

alam ko 5 days before and after ay safe. though di kasi kami nag control ni hubby kasi we are wanting a baby na.

ask ko lang po pwde po ba mabuntis .po dapt mens ko is 7 tapos ng making kame ng 3?? may chance po ba n mabuntis??

2y ago

Kamusta sis buntis kaba?

Say for example nag mens ka March 1-2-3, automatic March 4-5-6-7-8-9 SAFE yan, MARCH 10-17 ( FERTILE)

After menstruation po, kasi dun sa dati ko na period tracker , after menstruation ung fertile days

After a week ng menstruation mo yan ang fertiles days mo ( 7 days) 6 days after mens safe..

2y ago

Pano po kung mens is June 25 to 39, kelan po safe?

Calendar method po ang gamit ko, no contraceptives.

Before menstruation

a week before po