Breastfeeding

Pwede po bang kumain ng saging na saba kahit nag papabreastfeed?

33 Replies

wala naman po bawal sa bfmom e , kahit ung sinasabi nila na bawal daw malamig ganyan. di totoo un , basta kumain ka ng kumain hanggang gusto mo. para sayo at para kay baby

Yes Momsh Hmm Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️

Pwede kainin kahit ano as long as in moderation. But stir away from foods na mataas ang allergen like nuts.

4y ago

hayyst salamat pwede pala paborito ko kasi yung saging saba basta luto siya ..diko gusto kapag hilaw kainin ehh miss ko na kumain ng saging saba ehh tamang basa lang po ... #firsttimemom

Wala pong bawal sa nursing moms. Except sa mga foods na may allergy ka.

yes pwde nmn na po halos lht ng pagkain sa nag papadede

5y ago

Kahit po ba talong mommy?

opo namn.magnda po yun source of potassium

Walang bawal. Bsta in moderation lahat

Oo. Wala bawal kainin ang nursing mom

Hindi po mas healthy pa nga po yun e

Yes pwd po ebf din ako kay lo ko