SAGING NA SABA

Mga momshie totoo po bang nakakalaki ng baby kapag kain ka ng kain ng saging saba? mahilig po talaga akung kumain ng saba.may mgq tao lang na pinagbabawal ako kumain ng saba.

1 Reply

siguro nakaka help din sya sa pag lki ng baby mamsh kasi carbs yan pero healthy namn yn gnyan din kinakain ko last week isang linggo akong kain ng kin ng saging na saba hahaha as long as di ka constipated okay lang pero syempre try to be moderate.