vitamins

Pwede po bang inumin yung ganitong vitamins mga momshies while pregnant po. Thankyou po sa sasagot

vitamins
136 Replies

Ganyan po iniinom ko nung preggy hemarate FA and Caltrate plus, kahit 36weeks ko lang pinanganak Baby ko sobrang healthy at matibay pa buto, advance din Baby ko 1 week pa lang nangtititig na nakaka aninag na at lumilingon kung san nang gagaling ang sounds, tinataas na din agad ang ulo at kinokontrol 😊 1month na sya 😍

Pwede po, ferrous content for your iron supplement, folic acid for your baby's development. Trust your OB mamsh, hindi po sya mag rereseta ng gamot that will harm you and your baby 😊

Same ng sakin mamsh simula 2nd trimester yan na iniinom ko may kakaibang feeling lang sya sakin yung parang nakabara sya sa dibdib ko and medyo mahirap huminga pero saglit lang naman.

Yes, I've been to different hospitals and oby and Hemarate is one of their prescribed vitamins. Common kase ang low blood for preggy since you and the baby shares blood and nutrients.

yan po iniinom ko nung 1 to 4 months po tapos pinalitan na ng hemarate plane po. uk nmn po cya, nahihilo kasi ako palagi dati sis, kaya nung na maintain ko na yan naging uk rim.

Ako 1st Tri ko OB Max+Folix Acid. Then, pag enter ko 2nd trimester last week OB Max+Hemarate na. As prescribe by my OB syempre. 😊

Yan pdn umiinom q till now.kht nanganak nq..pampadagdag DW KC Ng dugo Yan..since nung nanganak aq dming dugo n nwla skn.

Yes po. Before bedtime yan sa akin nireseta ng ob ko nung preggy ako. Now nanganak nako umiinom pa din ako niyan

Ask niyo po ob-gyne nyo. Yan dn kasi tinitake ko nung pregnant ako.. May folic and iron po kasi yan..

Yes po kung yan po ang nericeta ng ob nyo ganyan din po ung nericeta sakin ng ob ko...for 1 month..