vitamins

Pwede po bang inumin yung ganitong vitamins mga momshies while pregnant po. Thankyou po sa sasagot

vitamins
136 Replies

Yes po. Kase baka kulangin tayo ng fummdugo kase natratransfer yung iba kay baby. B comolex po yan.

Yes po yan po niresita ng OB ko sa akin. Even after manganak pwede yan inumin kasi anti-anemia yan

Opo actually yan un vitamin ko nun di pa ako nabuntis 1 month lng ako uminom nabuntis ako agad😅

Yes po. Need natin yan for blood production and FA naman po for baby's brain development 😊

reseta po ba ng ob mo yan? ok lng nman yn kso me mga ksama pa dapat na ibang vits di lang yan.

Yes ganyan reseta ni OB ko, pero now nag sorbifer na ako. Sinusuka ko ksi ung hemorate hehe

opo, yan din po vitamins ko while preggy kay lo ko noon 😊 ferrous na, may folic pa 😊

Yes.. Yan din po iniinum ko nung preggy pa ko.. 😊 yan din nirecommend ng ob ko..

Yes po. Kelangan naten yan momshiee. Yan din reseta sakin ng doktor ko. HEMARATE FA

Yes . Iniinum ko yn twice a day anemic kasi ako.Im 20weeks and 2days pregnant now.