Sana may makapansin. 7 months preggy.

Pwede po bang inumin ito kahit hindi prescribe ng ob? Bigay kase sa Company ng kuya ko isang box po. Para sana maless yung budget ko para sa calcium. Thank you po.

Sana may makapansin. 7 months preggy.
4 Replies

pwede. kasama sa 5 best calcium supplement sa article ng the asian parent. pakitingnan for your reference: https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/calcium-carbonate-pregnant/amp

1y ago

same lang since pareho namang calcium, iba lang ng brand.

Pwede mo ask OB. pero wag ka po iinom kagad ng di naman nireseta sayo.

Yes po, calcium carbonate din po iniinom ko until now.. currently 34 weeks :)

1y ago

salamat mi. less kamot ulo. hehe

sa center ganyan din po nirereseta