Calcium recommendation

Hello mga mamsh ask ko lang yung ob ko nag bigay ng reseta ng calcium pero nag ask na ako sa drug stores wala daw silang ganon. Ask ko lang ano magandang inumin na gamot for calcium? Thank you #pleasehelp

2 Replies

as in yung generic name ang wala or yung brand lang? kung wala specific brand hanap ng ibang brand sis. pwede naman

3y ago

Calcium 1gm lang nakalagay sis walang brand and name kaya di ko alam bibilhin ko😅

Reseta ng OB ko calciumade