reseta ni OB.

Safe po ba inumin ang amoxcillin? 7 months preggy natatakot po kasi ako inumin sana po may makapansin salamat po in advance?

8 Replies

Amoxicillin is in the penicillin family of antibiotics. Some antibiotics are safe to take during pregnancy, while others are not. Amoxicillin is considered a pregnancy category B drug by the U.S. Food and Drug Administration (FDA). That means it's considered safe to take while pregnant. ...safe nman po cguro kc reseta ni OB, kpg ndi po tau sure, try to check po s google 😊

Bakt pa kau nagpapacheck up sa ob Kung Wala kau tiwala sa ob nyo. D Naman Yan irereseta sau Kung ikakasama nyo Ng baby mo Yan. Mas Wala kaming Alam na mga mommies Kasi d Naman kami doctor. Mas magtitiwala ka samin na nagtitiwala sa mg ob namin kesa sa mismong ob mo n?

basta reseta ng ob mo safe yan. di naman sila magrereseta mg bawal sa buntis kasi madedemanda sila at worst mawawalan sila ng lisensya lalo na kung mali yung gamot na nireseta nila

pag po reseta ni ob ok naman yun sis,hindi naman siya mag rereseta ng makakasama sayo and kay baby ☺

kung tlgang mataas ang UTI need po tlga atska , pag sinabi ng OB its safe po

Mas maniniwala ka ba sa sagot ng ibang mommy dito sa app kaysa sa OB?

kung reseta naman po ng ob nyo safe po yun

Trust your OB.

Related Articles