Calcium vitamins

Ano po bang magandang inumin Calcium yung di na kaylangan ng reseta pag bibili? Di pa po kase ko nakakapag pa checkup ulit para makapag tanong, sa april pa next checkup namin ni baby. Sana po masagot thank you 🤗

5 Replies

Madami naman po pero un sakin Calvit plus po un nireseta sakin 2 tabs during night time.

3y ago

thank you po sa pag sagot 🤗

Calcium Lactate po gamit ko. 325mg once a day lang reseta ng OB ko

calciumade din sakin.. no need resita.. after dinner ipitake sa akin n OB

3y ago

thank you po 🤗 di ko po kase alam kung anong oras pwede i take thank you po sa info ❤️

calcuimade din no need rx😊

3y ago

okay po thank you po sa pag sagot 🤗

Calciumade po sakin